August 23, 2020
  • 548
  • 0
by fightland

KickBoxing hiện nay đang là xu thế tập luyện mới và đang rất phổ biến tại Việt Nam, vậy KickBoxing là gì? nó có lợi ích gì cho sức khỏe? mời các bạn cùng FIGHTLAND KICKFIT tìm hiểu nhé!

KichBoxing là một môn thể thao thời thượng, một phương pháp tập luyện tăng cường sức khỏe, bản lĩnh, tự vệ. KickBoxing các bài thể dục được xây dựng dựa trên môn võ Muay Thái, Tán thủ, MMA, Boxing…. Tập luyện kickboxing thường xuyên sẽ giúp các bạn mau chóng giảm cân, giúp cho bạn có một vóc dáng chuẩn.  Kickboxing thích hợp cho mọi giới.

LỢI ÍCH TẬP LUYỆN KICKBOXING

Tập kick boxing khi tập luyện đều đặn sẽ mang lại cho bạn các lợi ích khá bất ngờ như sau:

  1. GIẢM MỠ, TĂNG CƠ

Do phải di chuyển, vận động liên tục khi tập nên bạn sẽ mau chóng đốt cháy calo, 60 phút tập luyện có thể khiến bạn đốt cháy 600-1000 calo. Từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra, với việc di chuyển liên tục cơ thể bạn sẽ trở lên cân đối, săn chắc hơn. Các bạn nam sẽ nhìn đô con hơn, còn các bạn nữ sẽ có thân hình sexy hơn.

2. LINH HOẠT, NHANH NHẸN

Võ thuật là phải nhanh nhẹn để có thể phán đoán, tránh các đòn tấn công của đối thủ, do vậy khi tập Kich Boxing bạn cũng sẽ tăng khả năng nhạy bén cho cơ thể, tăng cường khả năng chịu đựng. Giúp bạn tự tin hơn, biết đâu có lúc nó giúp ích cả cho người khác chư không riêng cho bạn.

3. CHỊU ĐỰNG, DẺO DAI

Tập KickBoxing là phải trải qua các phút chịu đựng cao độ, nên bạn sẽ thấy khả năng chịu đựng, sự dẻo dai tăng lên đáng kể, nó sẽ giúp bạn tự tin, vượt qua áp lực của cuộc sống, công việc tốt hơn.

4. TÁI SINH NĂNG LƯỢNG

KickBoxing bạn sẽ giảm căng thẳng rất tốt, một nguyên lý là khi bạn căng thẳng bạn thường muốn đập phá cái gì đó có đúng không nào? Đến với KickBoxing bạn sẽ có thể dồn bực bội lên nắm đấm của mình để có thể tung những cú đánh mạnh mẽ đánh tan căng thẳng.

5. QUYẾT ĐOÁN TỰ TIN

Kickboxing sẽ biến bạn từ một anh chàng thư sinh, đeo kính buộc gà không chặt trở lên mạnh mẽ, quyết đoán. còn một cô gái nhút nhát, body không đẹp biến thành một cô gái tự tin với 3 vòng quyễn rũ mọi ánh mắt nhìn theo.

6. TỰ VỆ, PHẢN XẠ

Với những cú đấm đá mạnh mẽ, di chuyển né tránh trong kickboxing, giúp bạn có thể thoát khỏi một số tình huống nguy hiểm, và nhất là với các bạn nữ thì nó càng có ích.

8. TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Tập luyện Kickboxing yêu cầu di chuyển nhiều và thực hiện nhiều động tác liên hoàn, nên khả năng hô hấp cũng như là hệ tim mạch sẽ được cải thiện, hoạt động hiệu quả hơn, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button