October 26, 2020
  • 1
  • 0
by fightland

Bộ môn Kickfit là bộ môn cực HOT đang được giới trẻ thậm chí là những anh chị trung niên tập luyện để cải thiện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng của mình. Tại sao lại như vậy ? Cũng vì đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Boxing và Muay Thái làm cho quá trình tập luyện không những không thấy mệt mà còn trở nên vui vẻ và hăng hái. Vậy còn chi phí tập luyện thì sao, hãy cùng mình tìm hiểu để bạn có thể dự trù kinh phí cho việc tập luyện được nhé.

Trung tâm dạy chuyên Kickfit trên Hà Nội

Trước tiên bạn cần bạn biết rằng, mình đang nói đến những trung tâm chuyên vè Kickfit chứ không phải phòng gym và chỉ có thêm bao đấm nhé. Những trung tâm sau bạn nên tìm hiểu để có thể thực sự tập chuyên sau cũng như là hướng dẫn chuẩn của bộ môn này nhé.

Trung tâm thể thao FightLand Kickfit : Đây là trung tâm đã ra đời rất lâu được hơn 5 năm, chính vì vậy từ đội ngũ nhân sự cho đến giáo án giảng dạy đã được lên kĩ càng cũng như sáng tạo sao cho phù hợp với từng cá nhân học viên.

Bạn có thể tham khảo thêm những trung tâm khác như Kali, Elite…..

Giá tập Kickfit tại Hà Nội

Hầu hết các trung tâm có 2 hình thức tập là tập nhóm và tập riêng.

Chi phí tập nhóm dao động từ 800k- 1 triệu/ 1 tháng.

Chi phí tập riêng chỉ từ 200k/ 1 buổi.

Lợi ích của tập nhóm : Nhiều người học, tạo cảm giác tập vui vẻ, thích thú và đặc biệt có chút thể hiện giúp bạn tập hăng hái hơn.

Lợi ích của tập riêng: Nếu bạn mới bắt đầu tập thì việc kèm riêng là lựa chọn hợp lí trong thời gian đầu này vì bạn cần nắm bắt được những kỹ thuật cơ bản nhất của bộ môn và đặc biệt là với bạn nào thể lực kém thì cần 1 giáo án riêng để giúp bạn lấy lại thể lực nữa.

Chi phí ngoài bạn cần chuẩn bị

COMBO] - Găng Boxing BN TRẮNG và băng đa BN 5m ĐEN | Shopee Việt Nam

1 lưu ý nhỏ ngoài lề mình muốn nhắc luôn với các bạn là 2 thứ bạn cần chuẩn bị để tập bộ môn này.

  • Băng đa: Đồ để quấn tay giúp bạn bảo vệ được cổ tay, tránh trầy xước da. Đối với nữ tay nhỏ nên mua loại 3m còn với nam thì cần mua loại 5m để quấn đủ cho cả tay.
  • Găng tay: Để bạn có thể đấm vào bao, đặc biệt là những bạn mới không nên đấm tay trần tránh trật cổ tay.

Lời nhắn nhủ

Nếu bạn muốn tập để rèn luyện sức khỏe, thay đổi vóc dáng cũng như là nắm bắt được kỹ thuật chuẩn nhất và lộ trình sẽ rõ ràng thì hãy tham khảo những trung tâm ở trên để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Các bạn có thể đăng kí tập thử tại đây nhé.

Đăng kí tập thử

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button