January 8, 2021
  • 204
  • 0
by fightland

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là Tết đã chính thức gõ cửa rồi, các chị em chúng mình đã “tút tát” lại vóc dáng chuẩn bị đón Tết chưa? Ngay tại trung tâm FightLand đang cực sốt với khóa tập 16 ngày dọn mỡ đón Tết dành cho anh chị nào muốn diện đẹp ngày Tết.

Giới thiệu về khóa tập 16 ngày dọn mỡ đón Tết

Ngày Tết là ngày xum họp gặp mặt người thân, bạn bè. Cho nên trong bữa ăn không thể thiếu đi bánh chưng, thịt gà, giò, bia rượu. Khi hấp thụ vào cơ thể sẽ làm nhanh chóng tăng cân và mất đi 1 phần vẻ đẹp khi mặc quần áo.

Hiểu được cảm giác của anh chị em, trung tâm FightLand với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giúp mọi người đạt được mục tiêu về vóc dáng của mình.

Hôm nay trung tâm cho ra mắt khóa tập ” 16 ngày dọn mỡ đón Tết”. Khóa tập này sẽ giúp anh chị:

Đạt được thân hình thon gọn

Khóa tập 16 ngày dọn mỡ đón Tết

Làn da tươi trẻ, căng mịn

Khóa tập 16 ngày dọn mỡ đón Tết

Chế độ dinh dưỡng và mẹo ăn uống lành mạnh.

Chế độ dinh dưỡng và mẹo ăn uống lành mạnh.

Tất cả những yếu tố trên mang lại sẽ giúp anh chị ăn nhiều mà không phải lo tăng cân vì anh chị đã nắm được cho mình phương pháp tập luyện và cả ăn uống làm sao cho hợp lý.

Lời nhắn nhủ

Việc giữ gìn vóc dáng hay tập luyện cho khỏe mạnh là việc cả đời. Anh chị hãy tìm cho mình bộ môn phù hợp để vừa đạt được cả 2 mục tiêu trên nhé.

Anh chị có thể lựa chọn khóa tập ” 16 ngày dọn mỡ đón Tết ” hay bộ môn Kickifit để vừa đẹp, khỏe lại còn giúp tự vệ nữa.

Hãy đăng kí vào link :m.me/KICKFIT28NGAYTHAYDOIHINHTHE để bắt đầu việc luyện tập ngay nhé.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button