November 23, 2020
  • 386
  • 0
by fightland

Bộ môn Kickfit là bộ môn được rất nhiều người ưu chuộng hiện nay vì lợi ích của bộ môn đem lại là rất lớn cho người tập luyện như là giảm mỡ toàn cơ thể, giúp cơ thể vận động linh hoạt và tự vệ trong những trường hợp cần thiết. Để quá trình tập luyện đạt được hiệu quả cao nhất, tránh chấn thương thì việc tập với HLV là 1 điều cực cần thiết. Nhưng khác với những bộ môn khác, hãy cùng mình tìm câu trả lời cho câu hỏi ” Tại sao khi tập Kickfit lại cần phải tập với HLV ” nhé.

Nền tảng cơ bản

Nền tảng cơ bản của bộ môn

Đối với những bạn từng tập gym, bộ môn thể thao hay võ thì đều có được nền tảng thể lực và kỹ thuật trong từng động tác cũng như sự uyển chuyển của các chi trên cơ thể thì việc tập Kickfit là hoàn toàn dễ dàng.

Nhưng với 1 người chưa từng tập bất kì bộ môn nào hay ít vận động thì bạn cần phải tập cùng với HLV để HLV căn chỉnh được cho bạn những bài tập hợp lý với thể lực hiện tại của bạn cũng như chỉnh sửa cho bạn kỹ thuật đúng cách để bạn có nền tảng cơ bản để tập luyện về sau được trở nên dễ dàng.

Cảm giác thích thú khi tập luyện

Khi tập gym có đầy đủ dụng cụ để bạn có thể tập luyện toàn bộ các nhóm cơ của mình, còn đối với tập luyện Kickfit lại khác. Đây là bộ môn không cần quá nhiều dụng cụ tập mà chỉ cần đến những bài tập và những đòn đấm để bạn có thể vận động toàn bộ tất cả các nhóm cơ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa.

Chính vì vậy thứ bạn cần không phải là dụng cụ tập luyện mà chính là HLV để có thể hỗ trợ lên cho bạn bài tập cũng như là cầm bơ đấm, đá cho bạn.

Chế độ dinh dưỡng

Cùng lắng nghe tư vấn chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư

Việc tập luyện Kickfit dù là với mục tiêu giảm cân hay tăng cơ đều không chỉ cần mỗi việc tập luyện mà đan xen vào đó là kể kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

Tại FightLand, học viên đều được lên giáo án dinh dưỡng cụ thể, chi tiết trong từng ngày, chi tiết đến từng gam thịt sẽ giúp bạn không cần phải quá đắn đo, hay suy nghĩ về bữa ăn của mình ra sao để có thể đạt mục tiêu được.

Lời kết

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc luyên tập, không biết tập sao cho đúng, không biết cách ăn uống sao cho lành mạnh, cảm thấy chán nản trong khi tập thì chắc chắn điều bạn đang thiếu đó là 1 huấn luyện viên để có thể giúp bạn vượt qua được cảm giác muốn bỏ cuộc, lên chế độ ăn uống cũng như là động lực thúc đẩy bạn tập luyện mỗi ngày.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button