September 20, 2020
  • 249
  • 0
by fightland

Có rất nhiều hỏi mình rằng “ Làm sao để hấp dẫn phụ nữ”. Thì với kinh nghiệm của mình qua việc giao tiếp với nhiều người phụ nữ, mình nhận thấy rằng bạn không nhất thiết phải cố gây sự chú ý mà chỉ cần phát triển 5 điều này thôi, tự khắc phụ nữ sẽ đến với bạn.

Hãy trở thành đàn ông càng sớm càng tốt

Làm sao để hấp dẫn phụ nữ

Nhiều người dùng cụm từ đàn ông chỉ bởi vì người kia đã lớn tuổi. Nhưng đàn ông ở đây được quan điểm theo ý chí và hành động của anh ta đối với sự vật và sự việc được diễn ra.

Đơn giản như việc đàn ông thực thụ sẽ làm 1 việc kể cả nhiều người cho đó là sai miễn là anh ta thấy điều này thực sự đúng đắn, còn chỉ lớn về tuổi sẽ không làm lần thứ 2 nếu bị cho là ngu ngốc.

Hãy tích cực, đừng tiêu cực

Làm sao để hấp dẫn phụ nữ

Sau khi bị bạn gái chia tay, người chưa lớn sẽ tìm đến những diễn đàn, nhóm để chỉ trích rằng con gái chỉ hám tiền.

Còn đàn ông sẽ xem rằng mình đã làm sai ở đâu, hoặc lỗi từ phía cô gái họ sẽ lấy đó làm kinh nghiệm để mối tình sau êm đẹp.

Đây là 1 khía cạnh để đánh giá xem bạn là người tích cực hay tiêu cực vì chẳng ai muốn yêu 1 người lúc nào cũng chỉ biết đổi lỗi mà không bao giờ cố gắng cả.

Đừng tìm cách hẹn hò phụ nữ, hãy tìm cách khiến cuộc sống của mình thú vị hơn

Làm sao để hấp dẫn phụ nữ

“ Chỗ nào có mật, ong sẽ tự tìm đến chỗ đó.”

Người chỉ lớn về tuôỉ, họ sẽ quan niệm rằng phụ nữ là mảnh ghép cho họ, là câu trả lời giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn nhưng rồi sau những cố gắng để tạo mối quan hệ yêu đương họ và vẫn những quan điểm như vậy thì mối tình cũng chóng lụi tàn,

1 người đàn ông thực thụ sẽ đầu tư thời gian của mình vào những chuyến đi, những mối quan hệ giúp công việc phát triển và điều này sẽ hấp dẫn những người phụ nữ sẽ tìm đến bạn để có thể cùng bạn tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời đó.

Những người tích cực giúp bạn hấp dẫn hơn

Làm sao để hấp dẫn phụ nữ

 Nếu bạn muốn cuộc sống của mình trở nên thú vị thì không thể thiếu được những người bạn sẽ cùng mình trở nên thú vị.

Hãy tìm và làm quen với những người có ý chí, có mục tiêu và định hướng giống như bạn để cùng nhau phát triển hơn từng ngày.

Dẫn dắt cô ấy vào đời bạn, chứ không phải bạn tập làm quen với cuộc đời của cô ấy

Làm sao để hấp dẫn phụ nữ

Có bao giờ bạn bị rơi vào trường hợp này, em ấy bảo “ Em thích màu hồng” và rồi bạn cũng gượng bảo “ anh cũng thích màu hồng” để tạo điểm chung với cô ấy.

Đừng cố làm như vậy, bạn đang bị cuốn vào cuộc đời của cô ấy. Đàn ông sẽ trả lời “ Còn anh thích màu đen hay bất kì màu nào mà bạn thật sự thích”.

Chắc chắn rằng sau khi trả lời câu hỏi này, cô ấy sẽ thấy rằng bạn là 1 người quyết đoán, có niềm tin riêng của bản thân và biết đâu sau 1 vài hôm cô ấy cũng bắt đầu thích màu đen giống bạn.

TỔNG KẾT

Hãy coi việc bạn có bạn gái như là 1 phần tất yếu của cuộc sống, không gạt bỏ vấn đề hay quan trọng hóa việc này.

Việc của bạn là nuôi nổi chính mình và những người thân yêu để sẵn sàng làm trụ cột cho bất kì ai bước vào cuộc đời bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button