October 29, 2020
  • 497
  • 0
by fightland

Nhiều bạn nói tập HIIT là dành cho những người thừa cân, những người gặp vấn đề, trở ngại về ngoại hình nhưng không hẳn. Có lẽ bạn cần phải biết về những lợi ích của tập HIIT để bạn có thể biết rằng dù bạn có thể đang sở hữu 1 vóc dáng đẹp cũng cần tập HIIT.

HITT là gì

Phương pháp siêu đốt mỡ HIIT (High-Intensity Interval Training) dựa trên chuỗi vận động cường độ cao, đưa cơ thể đến giai đoạn lý tưởng nhất của quá trình đốt mỡ.

Chỉ số Afterburn – “Đốt mỡ sau tập” lên đến 38 tiếng sau khi rời phòng tập, đưa phương pháp HIIT trở thành Vua của các bài tập vận động, hỗ trợ giảm cân nhanh.

Giảm Mỡ Siêu Tốc // Phương pháp tập HIIT giúp đốt cháy 1000kl/h, hiệu quả nhanh hơn gấp 9 lần các bài tập cường độ thường.

Lợi ích khi tập HIIT

Đốt mỡ hiệu quả

4 lý do bạn nên tập HIIT ngay hôm nay

Lợi ích phải kể đến đầu tiên của tập HIIT đó là đốt năng lượng cực kì hiệu quả hay nói chuẩn hơn là đốt mỡ. Tác động sâu vào trong từng các nhóm cơ giúp bạn đốt mỡ toàn thân, người thon gọn nhanh chóng.

Cải thiện hô hấp

Giảm cân cực nhanh với môn HIIT đốt mỡ - Vua phòng tập

Khi tập HIIT bạn sẽ học được cách thở đúng nhịp, lấy hơi đúng cách từ đó giúp bạn hấp thu Oxy 1 cách hiệu quả, cải thiện cả về vấn đề phổi trong cơ thể.

Tránh xa được những bệnh về tim mạch

MỘT TRÍ TUỆ MINH MẪN BẮT ĐẦU TỪ MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH Ausmile.vn

Có 1 sai lầm mà nhiều người hay mắc phải đó là máu nhiễm mỡ chỉ bị ở người béo phì nhưng thực tế là cả những người gầy cũng có nguy cơ mắc bệnh do ăn những thực phẩm như mỡ động vật chứa nhiều chất béo bão hòa.

Khi bạn tập HIIT, cơ thể sẽ chuyển đổi mỡ máu thành năng lượng tránh tình trạng kết tủa thành xơ vữa gây tắc động mạch.

Giúp cơ thể bạn khỏe mạnh

Uống nước cách này để cơ thể luôn khỏe mạnh

Việc bạn tập HIIT vừa giúp cải thiện hô hấp, tim mạch bên cạnh đó còn đào thải độc tố sâu bên trong cơ thể qua tuyến mồ hôi. Đặc biệt là giúp cơ thể bạn hoạt động tăng cường trao đổi chất làm cho tinh thần bạn luôn sảng khoái và yêu đời.

Lời nhắn nhủ

Trên đây là những lợi ích của việc tập HIIT đối với sức khỏe của chính cơ thể bạn. Hãy tìm kiếm trên mạng hay những bài tập HIIT của trung tâm để rèn luyện hằng ngày giúp bạn luôn cảm thấy sảng khoái và khỏe mạnh nhé.

Còn nếu bạn không tập HIIT thì có thể tham khảo bộ môn Kickfit hay những môn thể thao khác để thay thế, miễn là bạn không ngồi ì 1 chỗ, miễn là bạn còn quan tâm đến sức khỏe của mình thì hãy nhấc mông lên và dành 30-60p cho việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button